Lịch Kính Nhớ & Phụng Vụ
LỊCH CÔNG GIÁO 2018
Radio & website liên kết

Tin & ảnh: Pet. Minh Sơn
Vào lúc 13 giờ ngày 06.08.2018, Ban Chấp hành GĐPTTTCG giáo hạt Hóc Môn đã mang tràng hoa trắng đến nhà thờ Chợ Cầu, giáo hạt Hóc Môn, kính viếng linh cữu cha cố Tôma Nguyễn Văn Khiêm, nguyên linh mục chánh xứ giáo xứ Chợ Cầu (1971-1993). Ngài đã về với Chúa vào lúc 08g30 ngày thứ Năm 02 tháng 08 năm 2018, tại tư gia thuộc giáo xứ Chợ Cầu.

Đoàn viếng tang còn được sự phối hợp của đông đảo đoàn viên GĐPTTTCG xứ đoàn Tân Hưng và xứ đoàn Chợ Cầu sở tại. Ngoài ra còn có đại diện nhiều xứ đoàn khác trong giáo hạt Hóc Môn cùng về hiệp ý cầu nguyện.
Giờ kinh nguyện được thực hiện một cách nghiêm trang trong tâm tình tri ân và giã từ cha cố, do xứ đoàn Chợ Cầu chủ xướng. Sau đó, từng thành viên tiến lên trước linh cữu cha cố Tôma niệm hương và vảy nước thánh. Những bức ảnh lưu niệm ngày tiễn biệt được ghi lại cùng với những nét mặt pha chút u buồn mất mát, làm cho mọi người ngậm ngùi luyến thương.
Nguyện xin Thánh Tâm Chúa Giêsu thưởng công bội hậu cho ngài, vì sự hi sinh cả đời mình cho việc chăn dắt đoàn chiên Chúa tại các giáo xứ Chợ Cầu, Tân Quy, Tân Đông, Gò Vấp, trong thời gian còn tại thế.
Cha về cùng Chúa trên trời
Chúng con ở lại ngàn lời nhớ mong
Vâng lời cha dạy hết lòng
Sửa tâm đổi tánh theo đàng lành ngay
Phúc đức thánh thiện hằng ngày
Để sau hưởng phước về trời gặp cha.

Số lượt truy câp bài viết: (15)