Lịch Kính Nhớ & Phụng Vụ
LỊCH CÔNG GIÁO 2018
Radio & website liên kết

                                                                  Phêrô Hoàng Minh Chung

Sau khi viếng Mình Thánh Chúa, sơ Kim Phụng đã dẫn đoàn đi thăm hỏi chia sẻ và trao 100 phần quà cho các gia đình giáo dân nghèo, kể cả những gia đình ngoại giáo.

K1600_DSC_0293Vào lúc 6g00 sáng ngày 04/3/2017, GĐPTTTCG xứ đoàn Trung chánh do ông Giuse Nguyễn Ngọc Bích – Xứ đoàn trưởng làm Trưởng đoàn, cùng với 15 đoàn viên và 6 giáo dân, đã khởi hành đến giáo điểm truyền giáo: Giáo họ Tràm Mù, giáo xứ Thánh Tâm, giáo phận Mỹ Tho, thăm hỏi và tặng quà cho những gia đình nghèo tại giáo điểm, thuộc xã Tân Phước, huyện Châu thành, tỉnh Tiền Giang.

Sau 3 giờ di chuyển, đoàn đã đến địa điểm định sẵn. Ra đón đoàn có sơ Kim Phụng, thuộc dòng Phaolô Mỹ Tho, phụ trách điểm truyền giáo và Ban mục vụ của giáo họ. Sau khi viếng Mình Thánh Chúa, sơ Kim Phụng đã dẫn đoàn đi thăm hỏi chia sẻ và trao 100 phần quà cho các gia đình giáo dân nghèo, kể cả những gia đình ngoại giáo. Mỗi phần quà trị giá 250.000 nghìn đồng, do các vị hảo tâm và các đoàn viên trong GĐPTTTCG xứ đoàn Trung Chánh đóng góp.

K1600_DSC_030113g00 đoàn về Trung tâm hành hương giáo phận Mỹ Tho viếng đài các Thánh Tử đạo, thuộc giáo xứ Ba Giồng giáo phận Mỹ Tho. Sau đó, đoàn khởi hành về lại giáo xứ Trung Chánh vào lúc 17g00.

Sau chuyến đi, tất cả người trong đoàn rất cảm thương trước những hoàn cảnh khó nghèo nơi truyền giáo xa xôi, hẻo lánh. Nguyện xin Thiên Chúa là Cha nhân từ, luôn chúc lành cho tất cả các vị hảo tâm và các đoàn viên, cho mọi người biết đóng góp chia sẻ hơn nữa trong công cuộc làm chứng cho tình yêu của Thiên Chúa.

Số lượt truy câp bài viết: (59)