Lịch Kính Nhớ & Phụng Vụ
Tin mới nhất
LỊCH CÔNG GIÁO 2019
Radio & website liên kết

                                                      Tin & Hình: Anna Minh Lý

Chị Hòa là người rất hâm mộ Thánh Tâm Chúa, nên khi được tham khảo về những kiến thức trong Nội quy, chị đã không chần chừ làm đơn xin gia nhập.

Trưa ngày 19-04-2015, đoàn người áo trắng mang huy hiệu Thánh Tâm, khoảng 20 người, đã đến nhà chị Thérésa Trần Thị Mỹ Hòa. Hôm nay, GĐPTTTCG xứ đoàn Ba Thôn dâng giờ kinh Tôn Vương tại gia đình chị. Cha linh hướng Vinh sơn Trần Bích chủ trì nghi thức tôn vinh Thánh Tâm Chúa Giêsu làm Vua. Cùng tham dự có hai vị đại diện Ban Chấp hành GĐPTTTCG giáo hạt Hóc Môn.

    Chị Hòa là người rất hâm mộ Thánh Tâm Chúa, nên khi được tham khảo về những kiến thức trong Nội quy, chị đã không chần chừ làm đơn xin gia nhập. Hiện chị Hòa đang là đoàn viên dự bị của xứ đoàn, mong chờ từng ngày để được chính thức đứng vào hàng ngũ con cái Thánh Tâm Chúa. Do vậy, việc ao ước đón rước Chúa Giêsu làm Vua cuộc đời mình và cả gia đình đã được toại nguyện, để đêm ngày chị và gia đình hết mực tạ ơn tình yêu của Thiên Chúa và đền bù những thiếu sót trước đây của bản thân và mọi người đối với Thánh Tâm Chúa.

    Điều đặc biệt đáng nói là chị Hòa đang là người bệnh phải ngồi xe lăn, hạn chế cả việc đi dự Thánh lễ hằng ngày cũng như các công việc khác. Hôm nay được cha xứ và cộng đoàn dành sự ưu ái, nhín chút thời giờ quý báu đưa Chúa Giêsu đến viếng thăm nhà chị. Nhìn chị xúc động mừng rỡ, anh chị em đoàn viên Phạt tạ cũng tràn ngập niềm hân hoan trong lòng.

   Cha Vinh sơn an ủi chị và nhắc nhở mọi người trong gia đình cố giữ vững niềm tin, sống tín thác nơi Thánh Tâm Chúa, cố dùng cuộc sống thánh thiện của mình và gia đình để mở mang Vương quốc Tình yêu Trái Tim Chúa Giêsu.

Số lượt truy câp bài viết: (369)