Lịch Kính Nhớ & Phụng Vụ
Tin mới nhất
LỊCH CÔNG GIÁO 2019
Radio & website liên kết

                                                          Tin và hình: Giuse Trần Trọng Thuận

Cha linh hướng cũng đã có lời động viên và nhắc nhở anh em hãy sốt sắng tham dự các nghi thức phụng vụ trong Mùa Chay Thánh này, hãm mình cầu nguyện để dọn tâm hồn trong sạch đón mừng Chúa Kytô Phục sinh.

Chiều ngày 06/03/2015 trước thánh lễ Thứ sáu đầu tháng, tại thánh đường giáo xứ Bà Điểm đã diễn ra phiên ngắm 5 đoạn trong 15 sự thương khó của Chúa Giêsu, do Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu (GĐPTTTCG) xứ đoàn phụ trách. Đây là một trong những sinh hoạt phụng vụ Mùa Chay đã được cha linh hướng Gioan Maria Vianey Chu Minh Tân giao trách nhiệm cho xứ đoàn. Sau 05 phiên ngắm là thánh lễ dành cho hội đoàn Phạt tạ kính thờ tôn vinh Thánh Tâm Chúa, cùng rất đông đảo giáo dân trong giáo xứ tham dự.

Ngam Thuong kho 2     Kế đến, sau khi nhận Phép lành Thánh Thể cuối giờ Chầu thật trang trọng, Ban chấp hành (BCH) và đoàn viên xứ đoàn có buổi sinh hoạt thường kỳ cùng với sự đồng hành của cha linh hướng. Các thành viên chăm chú lắng nghe báo cáo kết quả làm việc tháng qua của các toán và công tác chuyên môn của BCH Ban chấp hành Xứ đoàn. Anh Đoàn trưởng Antôn Đỗ Quốc Trị đúc kết tình hình hoạt động trong tháng vừa qua, bao gồm: xứ đoàn đã cộng tác với HĐMV giáo xứ hoàn thành nhiệm vụ được giao trong dịp Tết như dọn dẹp trang hoàng nhà thờ, thực hiện cây mai Lộc Thánh, gói bánh chưng làm quà Tết, trực bảo vệ nhà thờ và nghĩa trang giáo xứ, thăm viếng chúc tết và giúp đỡ người nghèo . . .Ngam Thuong kho 1

    Chương trình hoạt động của xứ đoàn trong tháng 3-2015 được anh Đoàn trưởng phổ biến, dựa trên sự hướng dẫn của BCH cấp hạt trong kỳ họp vừa qua, kết hợp với tình hình của xứ đoàn. Những ý kiến đóng góp sôi động của các đoàn viên đã tạo bầu khí hăng say phục vụ cho buổi họp. Cha linh hướng cũng đã có lời động viên và nhắc nhở anh em hãy sốt sắng tham dự các nghi thức phụng vụ trong Mùa Chay Thánh này, hãm mình cầu nguyện để dọn tâm hồn trong sạch đón mừng Chúa Kytô Phục sinh. Buổi sinh hoạt đầu tháng đã kết thúc vào lúc 20g cùng ngày trong sự hiệp nhất và yêu thương.

Chau Mua Chay 2

Hop thang 03-15

Số lượt truy câp bài viết: (365)