Lịch Kính Nhớ & Phụng Vụ
Tin mới nhất
LỊCH CÔNG GIÁO 2019
Radio & website liên kết

                                                        Tin & Hình: GĐPTTT Hóc Môn

    Lời kinh nguyện dâng lên Thiên Chúa hôm nay ngoài việc đền tạ lỗi lầm thiếu sót của bản thân và mọi người trong năm cũ, cộng đoàn không quên cầu nguyện xin Chúa quan phòng đến quý cha đang ngày đêm chăm lo dẫn dắt con chiên trong giáo xứ . . .

Tạ ơn Chúa ban bình an hạnh phúc qua những ngày vui xuân, đúng 19 giờ tối 02-03-2015, xứ đoàn Chợ Cầu đã khai mạc giờ kinh Đền tạ luân phiên cho năm mới tại gia đình anh Đoàn trưởng Giuse Lã Đức Quân. Tham dự còn có 02 vị đại diện Ban Chấp hành (BCH) GĐPTTTCG giáo hạt Hóc Môn, trên 40 đoàn viên nam nữ hiện diện cùng gia đình anh Quân đã đầy kín phòng khách.

    Lời kinh nguyện dâng lên Thiên Chúa hôm nay ngoài việc đền tạ lỗi lầm thiếu sót của bản thân và mọi người trong năm cũ, cộng đoàn không quên cầu nguyện xin Chúa quan phòng đến quý cha đang ngày đêm chăm lo dẫn dắt con chiên trong giáo xứ, nài xin Chúa xót thương các linh hồn nơi luyện ngục, và đỡ nâng che chở quý ân nhân cũng như các đoàn viên cùng gia đình trong cuộc sống hằng ngày qua suốt năm mới.

    Thay mặt BCH.GĐPTTTCG giáo hạt, anh Vinc. Nguyễn Duy Tân đã ngỏ lời kính chúc sức khỏe cha Giuse linh hướng xứ đoàn, BCH cùng toàn thể đoàn viên và gia đình một năm mới an lành thánh đức, tràn đầy ân sủng Thánh Tâm Chúa.

Số lượt truy câp bài viết: (329)