Lịch Kính Nhớ & Phụng Vụ
LỊCH CÔNG GIÁO 2018
Radio & website liên kết

Tin,ảnh: Pet Nguyễn Hải

 Lúc 17h30 thứ Sáu đầu tháng 8/2014 vừa qua, tại thánh đường giáo xứ Tân Hưng đã diễn ra thánh lễ đồng tế tạ ơn và cầu bình an cho Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu (GĐPTTTCG) Xứ đoàn Tân Hưng – Giáo hạt Hóc Môn .

Cha Vinh sơn Nguyễn Văn Hồng, Tổng linh hướng GĐPTTTCG Việt Nam đã chủ tế Thánh lễ này, cùng đồng tế với ngài còn có cha Gioa kim Nguyễn Thành Tựu, linh hướng xứ đoàn Tân Hưng cùng đông đảo các đoàn viên trong xứ đoàn đến tham dự.

CAM00469

   Thánh lễ diễn ra  thật long trọng và sốt sắng, các đoàn viên trong bộ đồng phục chỉnh tề, khuôn mặt rạng rỡ hân hoan, trên môi vang vang lời kinh chúc tụng Chúa, cũng trong muôn ngàn lời kinh cao trọng ấy, mọi người như  đang nhích lại gần nhau hơn và mến yêu trái tim Chúa nhiều hơn.

   Sau Thánh lễ, Cha Tổng linh hướng có bài phụ giảng với chủ đề “Hậu Hôn Nhân Gia Đình” chủ đề này nhằm giúp các đoàn viên hiểu biết hơn về đời sống gia đình, cách ứng xử với nhau trong vai trò vợ chồng. Đây cũng là một nét riêng và rất bổ ích mà qúi cha linh hướng thường xuyên quan tâm bổ trợ cho các đoàn viên cũng như giáo dân trong giáo xứ của mình. 

Số lượt truy câp bài viết: (486)