Lịch Kính Nhớ & Phụng Vụ
Tin mới nhất
LỊCH CÔNG GIÁO 2019
Radio & website liên kết

Tin, ảnh: Gioan Trương Quang Vũ

. . . trải qua 06 tháng với nhiều nổ lực, cha đã thấy sự vững vàng của một đoàn thể mới tạo dựng, ngài đã đồng thuận cho tiến hành các công việc ban đầu hình thành xứ đoàn trong ngày hôm nay, theo đúng Nội quy GĐPTTTCG hướng dẫn.

Hoà chung nhịp đập của đoàn thể Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu (GĐPTTTCG) giáo phận, trong việc chọn lựa nhân sự và bầu cử Tân Ban chấp hành các cấp nhiệm kỳ 2014-2017; vào lúc 19h00 ngày 04/04/2014, giáo xứ Ba Thôn hạt Hóc Môn đã tổ chức Đại hội toàn thể đoàn viên dự bị, thống nhất thành lập xứ đoàn và chọn ra được 09 thành viên có năng lực nhiệt tình đảm nhận các trách vụ trong GĐPTTTCG tại giáo xứ.

   Cha chánh xứ Vinh sơn Trần Ngọc Bạch Bích đã mời gọi một số giáo dân đạo đức và có khả năng trong nhiệm vụ tông đồ, quy tụ ban đầu là 30 người hồi tháng 10-2013, giao trách nhiệm cho 03 vị quản lý lâm thời điều hành sinh hoạt, liên kết học hỏi nơi cấp trên và các xứ đoàn bạn. có ý chờ trong dịp Lễ Kytô Vua năm nay sẽ chính thức thành lập và Tuyên hứa ra mắt, để mọi đoàn viên có đủ thời gian tham gia hoạt động, tìm hiểu Tôn Chỉ mục đích của đoàn hội, hầu xác định hướng đi đúng đắn trên con đường đạo đức mà mình đã chọn. Tuy nhiên, trải qua 06 tháng với nhiều nổ lực, cha đã thấy sự vững vàng của một đoàn thể mới tạo dựng, ngài đã đồng thuận cho tiến hành các công việc ban đầu hình thành xứ đoàn trong ngày hôm nay, theo đúng Nội quy GĐPTTTCG hướng dẫn.

   Trong buổi họp mặt này, Cha Vinh sơn bận mục vụ nên ủy thác ông Chủ Tịch Hội Đồng Mục Vụ đảm trách dẫn dắt chương trình bầu chọn, dưới sự chứng kiến của các vị đại diện Ban Chấp Hành (BCH) GĐPTTTCG giáo hạt Hóc Môn, đại diện BCH xứ đoàn Tân Quy kết nghĩa.  Sau hơn một giờ đồng hồ thảo luận, cuối cùng mọi người đã đi đến thống nhất bầu cử trực tiếp và kín, chọn ra các thành viên được nhiều người tín nhiệm nhất vào nắm giữ các vai trò quản lý điều hành xứ đoàn.

   Từ hôm nay Xứ đoàn Ba Thôn đã góp mặt trong số lượng các xứ đoàn GĐPTTTCG của giáo phận, bắt đầu hòa nhập vào hàng ngũ những người con Thánh Tâm Chúa, ngày chính thức ra mắt sẽ diễn ra trong tháng Thánh Tâm Chúa Giêsu 06-2014. Để chúc mừng, mọi người đứng lên dâng lời kinh cảm tạ Thánh Tâm Chúa, cùng xiết tay nhau  trong tâm tình thân ái và yêu thương.

CHÚC MỪNG

Tân Xứ đoàn Ba Thôn và Ban chấp hành nhiệm kỳ 2014-2017

  • Cha linh hướng: Vinh sơn Trần Ngọc Bạch Bích
  • Ông:  Giuse  Lê Ngọc Na  ……………….Đoàn Trưởng
  • Bà:   Maria  Phạm Thị Én  ………….….. Đoàn phó nội vụ
  • Ông:  Antôn Nguyễn Duy Hưng………….Đoàn phó ngoại vụ
  • Bà:   Anna   Nguyễn Thị Minh Lý………..Thư Ký
  • Bà: Maria   Lưu Thị Hương………….….Thủ quỹ
  • Bà: Cêcilia  Huỳnh Thị Ngọc Ánh….……Uỷ Viên Tuyên huấn
  • Ông: Giuse  Nguyễn Phú Diện……….….Uỷ Viên Phụng vụ
  • Bà: Maria    Lê Thị Thảo………………Uỷ Viên Bác ái – Xã hội
  • Ông: Phanxico Phạm Văn Quang  ……Uỷ Viên Truyền thông

 

Số lượt truy câp bài viết: (470)