Lịch Kính Nhớ & Phụng Vụ
Tin mới nhất
LỊCH CÔNG GIÁO 2019
Radio & website liên kết

Tin, ảnh: Gioan Trương Quang Vũ

Vào lúc 19h00 tối ngày 02/04/2014, toán 11 thuộc xứ đoàn Châu Nam đã tổ chức giờ kinh đền tạluân phiên tại gia đình đoàn viên cao niên Phaolô Phạm Phú Để. Hiện diện trong giờ kinh có 26 thành viên bao gồm: Đại diện Ban Chấp Hành xứ đoàn, các đoàn viên trong Toán 11,  các vị đạidiện BCH-GĐPTTTCG giáo hạt Hóc Môn, cùng 2 đoàn viên của xứ đoàn Tân Hưng cũng đến tham dự.   

Qua anh Đoàn trưởng chúng tôi được biết: Xứ đoàn hiện có 11 toán, cứ vào tối thứ Tư hằng tuần, các toán đều tổ chức giờ kinh đền tạ luân phiên một cách đều đặn. Đa số các đoàn viên tham dự khá đông đủ, cụ thể như giờ kinh của Toán 11 tối nay có 20 trên tổng số 23 đoàn viên trong Toán góp mặt. Giờ kinh được dẫn bởi chị Trưởng toán Maria Hoàng Thị Nữ.    Sau giờ kinh, tất cả các đoàn viên cùng nhau ngồi lại để nghe anh Toán phó Giuse Bùi Văn Chính đọc bài chia sẻ Tin Mừng của Cha Tổng linh hướng, có tựa đề “ Chọn Chúa hay chọn Tiền Của”. Đây là bài giảng huấn của Cha trong buổi họp GĐPTTTCG Hóc Môn ngày 04-03-2014,đã được đăng tải trên Bản tin và website giáo hạt.   

  Qua cách sinh hoạt trên, xứ đoàn Châu Nam đã tạo cho các đoàn viên tuy không tham gia được những buổi họp cấp giáo hạt, cũng như không có điều kiện truy cập internet, vẫn tiếp cận được lời Huấn đức của cha Tổng linh hướng hằng tháng; từ đó vững vàng trong việc trau dồi đạo đức cho bản thân, tạo một động lực cho tinh thần xây dựng hội đoàn ngày một lớn mạnh và thánh thiện.

 

Số lượt truy câp bài viết: (436)