Lịch Kính Nhớ & Phụng Vụ
LỊCH CÔNG GIÁO 2018
Radio & website liên kết

  Bài viết cộng tác viên: Jos Thế Tùng

(Ghi nhận từ thực tế)

 Vậy là chỉ còn vài ngày nữa, Hội Nghị Tổng Kết Hoạt Động và Phát Triển của Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu Việt Nam (GĐPTTTCG) diễn ra tại Nhà Thờ Giáo Xứ Tân Hưng, thuộc Giáo hạt Hóc Môn, Giáo phận Thành Phố Hồ Chí Minh .

K640_IMG_0919Tôi có may mắn biết được sự chuẩn bị của Ban Chấp Hành, cùng toàn thể đoàn viên xứ đoàn Tân Hưng cho ngày Đại Hội này, Ban Chấp Hành đã cân nhắc và lên kế hoạch rất kỹ lưỡng cho sự kiện từ những tháng trước, nhằm bảo đảm thật chỉnh chu và nghiêm túc về tất cả mọi mặt cho công tác đặc biệt và lớn nhất trong năm nay của xứ đoàn , Anh Don Bosco Vũ Đình Thạc – Trưởng xứ đoàn sở tại cho tôi biết thêm : “ Hiện trên danh sách khách mời đã lên đến trên 300, gồm có Quý Tu Sĩ và đại diện Ban Chấp Hành đến từ các Giáo Phận cùng các Giáo Hạt trên cả nước ” . Các Vị khách mời đến dự Đại Hội này không nhằm ngoài mục đích thăm quan, sinh hoạt, giao lưu và học hỏi cách thức của GĐPTTTCG Giáo Hạt Hóc Môn đã và đang áp dụng; mà còn lấy đây là điểm nhân rộng điển hình cho cả nước.

    Để có được sự chuẩn bị và giải quyết khối lượng lớn công việc này, Xứ đoàn Tân Hưng đã huy động tất cả các nguồn lực đang sẵn có của Xứ đoàn phục vụ cho công tác chung :

  • Tổ chức đón khách từ khắp nơi về họp tại Giáo Xứ Tân Hưng.
  • Sắp xếp nơi lưu trú cho khách mời.
  • Chuẩn bị nơi hội họp, lập và in tài liệu cho hội nghị. Thiết kế hệ thống âm thanh, ánh sáng …
  • Tổ chức bảo quản phương tiện đi lại của khách mời, và biết bao công việc thầm lặng khác mà khuôn khổ bài viết không đủ nhắc đến .

    Với số lượng khách mời và khối lượng công việc to lớn như vậy , ban tổ chức Đại Hội đã phải tung hết sức lực, cố gắng hoàn tất trước ngày trọng đại này. Mong sao cho tất cả các đoàn viên Xứ Đoàn Tân Hưng đều một lòng chung tay; Nhất là sự Quan phòng của Thánh Tâm Chúa luôn gìn giữ và soi sáng cho mọi đoàn viên. Cũng không quên cầu chúc cho các Vị khách mời “Đi đến nơi thu nhập kết quả” và “Về đến chốn truyền đạt điều mình đã mục thị”  được an bình .

Số lượt truy câp bài viết: (455)