Lịch Kính Nhớ & Phụng Vụ
Tin mới nhất
LỊCH CÔNG GIÁO 2019
Radio & website liên kết

Sinh hoat xđ Lac Quang

                                                               Jos. Trần Văn Tuệ – xứ đoàn Lạc Quang

Mẹ kính yêu ơi!

   Chúa bảo con là một kiệt tác của Ngài, và hôm nay Ngài cho con được “hiện hữu” nơi cung lòng kì diệu của mẹ. Thế là con được “vào đời” qua sự yêu thương của tình yêu giữa mẹ và cha… con vẫn hằng nhận ra những giây phút ấy. Lòng mẹ khấp khởi vui mừng, vì con có cảm giác vui sướng khi bàn tay xinh xắn mềm mại của mẹ cứ thường xoa nhẹ vào cái bụng đang ‘u u’ của mẹ lớn dần, vì biết rằng con đang ở trong mẹ, vì sự cô đơn ngày trước đã phải ‘bay xa’…

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (17)

                                                                               Jos. Trần Văn Tuệ

Chúng ta rất cần phải nỗ lực tập luyện ‘đổ máu’ bằng những hi sinh qua việc sống “nội qui” của đoàn thể, hi sinh những lợi ích cá nhân để chu toàn sứ mạng tông đồ.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (25)

                                              Vinc. Maria Trần Văn Tĩnh

Đường lên đỉnh núi bằng đá, nhưng như ghi được dấu chân của những đôi chân chậm chạp khó nhọc của các cụ lớn tuổi, cũng như bước chân hăng hái nhiệt thành của đoàn viên trẻ;  tất cả chung một ý chí hiến dâng mệt nhọc lên Vua Kytô, vì tình yêu mến Thánh Tâm Chúa.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (460)

Vinhson Maria Trần Văn Tĩnh

Được sự chuẩn thuận của Cha chánh xứ kiêm linh hướng Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu (GĐPTTTCG) Xứ đoàn Lạc Quang;  Lúc 04g30 sáng 28-06-2014  Xứ đoàn đã tổ chức chuyến hành hương kết hợp du lịch về Trung tâm hành hương Đức Mẹ La Mã – Bến Tre, nhân ngày lễ Trái tim Vô Nhiễm Mẹ Maria.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (339)

  Bài: Pet. Minh Sơn   –  Ảnh: Paul. Văn Tuấn

Đăng trên: www.gdpttt.org - Thứ sáu 13/07/2012

Chiều 11-07-2012 đã 17 giờ, mặc cho cơn mưa kéo dài. Chúng tôi đại diện cho BCH GĐPTTT hạt Hốc Môn tranh thủ về dự giờ kinh Tôn Vương tổ chức tại Xứ Đoàn Lạc Quang giáo hạt Hốc Môn. Mưa vẫn lất phất rơi có thể làm chùn chân kẻ yếu lòng, nhưng điều đó đã không sảy ra, hơn 30 người đã có mặt tại gia đình người Đoàn viên xin Tôn Vương chiều nay.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (356)