Lịch Kính Nhớ & Phụng Vụ
Tin mới nhất
LỊCH CÔNG GIÁO 2019
Radio & website liên kết

Video & Audio

Tổng hợp từ Vietcatholic & YouTube

Lúc 2g00 chiều ngày thứ Sáu, 12 tháng 5, Đức Thánh Cha Phanxicô đã khởi hành từ sân bay Fiumicino của Rôma để bay sang phi trường quân sự Monte Real của Leiria, Bồ Đào Nha. Lúc 4g20 chiều chiếc máy bay của Đức Thánh Cha đã đáp xuống phi trường Monte Real của Leiria.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (70)

Chiều ngày thứ Sáu 10/06/2016 hơn 600 đoàn viên (Đv) Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu (GĐPTTTCG) thuộc 16 xứ đoàn giáo hạt Hóc Môn đã tập trung về Thánh đường Đức Mẹ Vô Nhiễm giáo xứ (Gx) Chợ Cầu – 30/7 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Q.12 – là nơi hành hương của giáo hạt Hóc Môn để mừng trọng thể lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, bổn mạng và cũng là ngày thế giới xin ơn thánh hóa các linh mục trong Năm Thánh Lòng Thương Xót.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (284)

Tin: Trương Quang Vũ – Ảnh: Phạm Đức Thái

Chiều nay, lúc 18 giờ 15 ngày thứ Sáu đầu tháng 06/06/2014, tại Thánh đường giáo xứ Ba Thôn đã diễn ra Thánh lễ Tuyên hứa và chính thức thành lập Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giê-Su (GĐPTTTCG) xứ đoàn Ba Thôn, Cha chánh xứ kiêm linh hướng  xứ đoàn Vinh sơn Trần Ngọc Bạch Bích đã chủ tế Thánh lễ này, cùng tham dự có các vị đại diện Ban Chấp Hành giáo phận, giáo hạt, các xứ đoàn trong giáo hạt, 30 đoàn viên tuyên hứa và cộng đoàn giáo dân trong giáo xứ.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (508)

Tin : Jos. Hoàng Mạnh Hùng - Video: Gioan Trương Quang Vũ

Sau giờ chầu Thánh Thể cấp hạt được tổ chức lúc 8g30 ngày 04/06/2014 tại giáo xứ Tân Hưng, Ban chấp hành Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu (BCH GĐPTTTCG) Giáo hạt Hóc Môn mở rộng gồm 78 thành viên là tân, cựu BCH các xứ đoàn (Xđ) và một số đoàn viên (Đv) tiên tiến đã tiến hành tổng kết nhiệm kỳ 2011-2014 và bầu BCH nhiệm kỳ 2014-2017 dưới sự chứng kiến của Cha TLH kiêm LH Giáo hạt Vinh Sơn Nguyễn Văn Hồng và anh Giuse Bùi Văn Luận – Tổng thư ký  BCH TGP Tp. HCM.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (459)

Thánh Lễ do Đức Thánh Cha Phanxicô cử hành lúc 10 sáng giờ Roma (15 giờ chiều giờ VN) Chủ Nhật  thứ II mùa Phục Sinh – 27/4/2014 tại quảng trường Thánh Phêrô.
Video này được Dòng Tên Việt Nam truyền hình, phiên dịch và bình luận trực tiếp bằng tiếng Việt.

 

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (438)

Tin: Jos. Hoàng Mạnh Hùng – Ảnh: Gioan Trương Quang Vũ

Sáng ngày 18/01/2014 tại Hội trường Gx. Tân Hưng, Hóc Môn đã diễn ra buổi họp mặt cuối năm Quý Tỵ của GĐPTTTCG TGP Tp. HCM dưới sự chủ tọa của Cha Vinh Sơn, Tống linh hướng GĐPTTTCG VN. Tham dự buối họp mặt gồm có các thành viên trong BCH TGP, BCH các Giáo hạt trong Tp. HCM cùng BCH  giáo hạt Hóc Môn và một số đoàn viên các xứ đoàn trong Giáo hạt.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (363)