Lịch Kính Nhớ & Phụng Vụ
Tin mới nhất
LỊCH CÔNG GIÁO 2019
Radio & website liên kết

Thông Báo

I- Ý nghĩa, Mục đích:

Kết hợp theo nội dung chương trình tổ chức của GĐPTTTCG/TGP.SG, hành hương Năm Thánh kính các Thánh tử đạo Việt Nam.

Đây là chương trình hành hương cấp giáo tỉnh Sàigòn, được tổ chức cho đoàn thể GĐPTTTCG. Tham dự viên sẽ được nghe cha Vinhsơn Nguyễn Văn Hồng, Lm. Tổng linh hướng GĐPTTTCG giới thiệu về ý nghĩa Năm Thánh – cha Phaolô Trần Kỳ Minh, Lm Tổng đại diện Gp Mỹ Tho giới thiệu về 27 vị Anh hùng tử đạo – tham quan kính viếng các Thánh tử đạo tại Ba Giồng – tham dự Thánh lễ do Đức giám mục Phêrô Nguyễn Văn Khảm chủ tế và nhận ơn Toàn xá.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (32)

Thông báo về việc tổ chức thường huấn của GĐPTTTCG/TGP Sài Gòn dành cho các thành viên Tân Ban Chấp Hành các giáo hạt, các xứ đoàn trong giáo phận, được tổ chức tại Hội trường giáo xứ Tân Hưng, giáo hạt Hóc Môn từ lúc 08h30 đến 15h30 ngày thứ Bảy 20/05/2017

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (67)

Kính gửi quý anh chị thành viên Ban Chấp Hành các xứ đoàn. Kính nhờ quý anh chị in sao gửi đến quý cha linh hướng và phổ biển nhanh đến tất cả đoàn viên, vận động đóng góp giúp đỡ.

Xin Chúa chúc lành cho tất cả anh chị em đã hết lòng thực hiện chương trình này.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (89)

Để kịp thời phối hợp cùng BCH.GĐPTTTCG.TGP.TpHCM  tổ chức Đại hội Kỷ niệm 15 năm thành lập hội đoàn GĐPTTTCG.VN và Mừng lễ kính Chúa Giêsu Kytô Vua vũ trụ, Bổn mạng hội đoàn, trong hai ngày 12 và 13-11-2014 tại giáo xứ Tân Hưng, giáo hạt Hóc Môn.

Nay BCH/GĐPTTTCG Giáo hạt Hóc Môn Thông Báo như sau:

 

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (447)

    Kính gửi: – Ban Chấp Hành GĐPTTTCG các Xứ đoàn trong giáo hạt Hóc Môn.

  • Theo tinh thần phiên họp Ban Chấp Hành GĐPTTTCG giáo hạt ngày 27-07-2014, về việc phân công các thành viên Ban chấp hành cấp giáo hạt trực tiếp về tham dự các giờ kinh viếng tang của xứ đoàn. Nay xin gửi đến quý Ban chấp hành xứ đoàn Bảng phân công cụ thể các thành viên phụ trách của cấp hạt để quý vị tiện việc liên lạc gắn kết.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (459)

Nhóm Truyền thông giáo hạt

     Trong thời gian hoạt động đoàn thể GĐPTTTCG nhiệm kỳ 2011-2014, Ban chấp hành GĐPTTTCG giáo hạt Hóc Môn đã hình thành được trang báo giấy mang tên Bản tin GĐPTTTCG giáo hạt, và thiết lập hoàn tất trang mạng gdpttthathocmon.org. Hiện nay, hai loại hình thông tin này đang ngày càng hoàn thiện, giúp cho việc truyền tải tin tức được nhanh chóng và hữu dụng; được phổ biến trên diện rộng cả nước và một vài quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (494)

Hiện tại website vừa mới được thành lập, và đang phải Publish các tin sinh hoạt đã cũ của các xứ đoàn trong giáo hạt, nhằm tạo ra một giao diện hoàn chỉnh riêng biệt cho từng xứ đoàn. Vì thế rất mong sự đóng góp thông tin từ các xứ đoàn để bổ xung cho website. 

Mọi thông tin cộng tác xin gửi về: xin xem địa chỉ email tại cuối trang.

Xin chân thành cảm ơn sự cộng tác của Quý vị .

TM. Nhóm truyền thông GĐPTTTCG – Giáo Hạt Hóc Môn.

Nhóm trưởng

Gioan Trương Quang Vũ

Số lượt truy câp bài viết: (445)