Lịch Kính Nhớ & Phụng Vụ
Tin mới nhất
LỊCH CÔNG GIÁO 2019
Radio & website liên kết

Giới thiệu xđ Trung Mỹ Tây

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu cùng quý độc giả loạt bài “Lịch sử hình thành và phát triển Gia Đình Phạt Tạ Thánh tâm Chúa Giêsu” các xứ đoàn trong giáo hạt Hóc Môn (Tổng giáo phận Sài gòn), trích trong Kỷ yếu GĐPTTTCG Giáo Hạt Hóc Môn.
Bài viết còn thiếu sót nhiều thông tin. Kính mong quý độc giả đóng góp thêm những tư liệu và hình ảnh trong hoạt động của đoàn thể Gia Đình Phạt tạ tại mỗi giáo xứ, giúp đỡ chúng tôi hoàn thiện bộ Kỷ yếu này.
Xin Thánh Tâm Chúa Giêsu luôn chúc lành cho quý vị.
Quý vị có thể xem trực tiếp hoặc download về máy tính theo nút hiển thị Menu bên dưới bản tin phía góc phải màn hình.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (92)

BCH Xứ đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017 được Hội nghị đoàn viên bầu ngày 21/05/2014, tuyên hứa và nhận Ủy nhiệm thư ngày 26/06/2014 do Cha Tổng linh hường Vinh Sơn Nguyễn Văn Hồng ấn ký và chủ lễ tại Thánh Đường Giáo xứ Tân Hưng nhân ngày lễ bổn mạng GĐPTTTCG Giáo hạt Hóc Môn. Số đoàn viên hiện nay là 72 gồm 57 nam và 15 nữ trong đó có 23 đoàn viên dự bị.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (464)

Hiện nay Xứ đoàn Trung Mỹ Tây vẫn đang tiếp tục học tập các kinh nghiệm của các Xđ đàn anh trong Giáo phận cũng như Giáo hạt và thực hiện nhiệm vụ Tông đồ của mình qua các sinh hoạt thường nhật theo Nội quy GĐPTTTCG Việt Nam.

 

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (515)