Lịch Kính Nhớ & Phụng Vụ
Tin mới nhất
LỊCH CÔNG GIÁO 2019
Radio & website liên kết

Sinh hoạt xđ Ba Thôn

                                                      Tin & Hình: Anna Minh Lý

Chị Hòa là người rất hâm mộ Thánh Tâm Chúa, nên khi được tham khảo về những kiến thức trong Nội quy, chị đã không chần chừ làm đơn xin gia nhập.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (369)

                                         Tin & ảnh: Hoàng Sĩ Vỹ

Cha cũng nhắc nhở và mời gọi mọi người khi đã biết Tôn Chúa Giêsu là Vua Tình yêu trong gia đình cần phải thay đổi cách sống sao cho thánh thiện đạo đức hơn, nhất là trong năm thánh của giáo xứ, để Tình yêu của Chúa luôn được tỏa sáng.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (466)

                                                           Tin và hình: Hoàng Sĩ Vỹ

Ngài cũng đánh giá cao những họat động của hội đoàn Gia đình Phạt tạ Thánh tâm Giáo xứ Ba Thôn trong thời gian qua, như việc tham gia chỉnh trang Đài Đức Mẹ cô đơn, làm mái xếp di động trong sân nhà xứ, tham gia trang trí đại lễ Giáng Sinh…

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (470)

Tin: Trương Quang Vũ – Ảnh: Phạm Đức Thái

Chiều nay, lúc 18 giờ 15 ngày thứ Sáu đầu tháng 06/06/2014, tại Thánh đường giáo xứ Ba Thôn đã diễn ra Thánh lễ Tuyên hứa và chính thức thành lập Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giê-Su (GĐPTTTCG) xứ đoàn Ba Thôn, Cha chánh xứ kiêm linh hướng  xứ đoàn Vinh sơn Trần Ngọc Bạch Bích đã chủ tế Thánh lễ này, cùng tham dự có các vị đại diện Ban Chấp Hành giáo phận, giáo hạt, các xứ đoàn trong giáo hạt, 30 đoàn viên tuyên hứa và cộng đoàn giáo dân trong giáo xứ.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (508)

Tin, ảnh: Gioan Trương Quang Vũ

. . . trải qua 06 tháng với nhiều nổ lực, cha đã thấy sự vững vàng của một đoàn thể mới tạo dựng, ngài đã đồng thuận cho tiến hành các công việc ban đầu hình thành xứ đoàn trong ngày hôm nay, theo đúng Nội quy GĐPTTTCG hướng dẫn.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (470)

 Bài, ảnh: Gioan Trương Quang Vũ

Giáo xứ Ba Thôn với địa bàn rộng lớn, phía Đông được bao bọc bởi một đoạn của dòng sông Sài Gòn, phía Bắc được ngăn cách bởi Quốc lộ 1A, các mặt còn lại tiếp giáp với các giáo xứ như Tân Quy, Tân Đông thuộc giáo hạt Hóc Môn; hệ thống giao thông đường bộ khá dày đặc cùng các hương lộ và tỉnh lộ, con đường Hà Huy Giáp chạy xuyên dọc qua địa bàn giáo xứ nối liền quốc lộ với địa danh Lái Thiêu.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (500)