Lịch Kính Nhớ & Phụng Vụ
Tin mới nhất
LỊCH CÔNG GIÁO 2019
Radio & website liên kết

XĐ Tân Hưng

     Truyền thông Xđ Tân Hưng

Sự lớn mạnh từ trái tim hay do may mắn.  Nhìn lại một năm gần trôi qua không là ngắn, và cũng không dài, so với một dự tính hoặc ước ao thành đạt, nhưng căn bản đã đánh dấu một bước chuyển mình trong sự phát triển của một toán, thuộc GĐPTTTCG Xđ Tân Hưng: toán Bốn.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (10)

Pet. Minh Sơn – ảnh: FX Phùng Kim Thịnh

   Một tấm giấy chúc mừng chỉ bỏ ra chưa bằng ly cà phê đá để thực hiện, nhưng trong đó ẩn chứa một giá trị không ngờ, nhất là về tinh thần thì không gì sánh được. Chúng ta hãy gắng chờ hiệu quả của việc làm hôm nay trong tương lai, do ý Chúa rộng ban.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (12)

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu cùng quý độc giả loạt bài “Lịch sử hình thành và phát triển Gia Đình Phạt Tạ Thánh tâm Chúa Giêsu” các xứ đoàn trong giáo hạt Hóc Môn (Tổng giáo phận Sài gòn), trích trong Kỷ yếu GĐPTTTCG Giáo Hạt Hóc Môn.

Bài viết còn thiếu sót nhiều thông tin. Kính mong quý độc giả đóng góp thêm những tư liệu và hình ảnh trong hoạt động của đoàn thể Gia Đình Phạt tạ tại mỗi giáo xứ, giúp đỡ chúng tôi hoàn thiện bộ Kỷ yếu này.

Xin Thánh Tâm Chúa Giêsu luôn chúc lành cho quý vị.

Quý vị có thể xem trực tiếp hoặc download về máy tính theo nút hiển thị Menu bên dưới bản tin phía góc phải màn hình.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (200)

                                                                Tin & Hình: Jos Thế Tùng

Phải có sự hiệp nhất và gắn kết trên dưới, Đức Vâng Lời cần luôn được là phương châm trong phục vụ. Nên thận trọng trong ngôn ngữ, phát huy tinh thần trách nhiệm trong từng cá nhân.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (361)

Tin và Hình: Đaminh Vũ Hoàng Vũ

    Lúc bệnh tình anh trở nặng, anh vẫn thường quan tâm hỏi han đến sinh hoạt của anh em trong  toán 9. Anh vẫn thường xuyên đến Thánh Đường cùng anh em tham dự giờ chầu Thánh Thể hay những giờ kinh Đền tạ hằng tuần của toán. Sau những cố gắng như vậy, sức khoẻ  anh ngày một kiệt đi, nhưng trên môi vẫn luôn nở nụ cười thân thương.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (526)

Tin,ảnh: Pet Nguyễn Hải

 Lúc 17h30 thứ Sáu đầu tháng 8/2014 vừa qua, tại thánh đường giáo xứ Tân Hưng đã diễn ra thánh lễ đồng tế tạ ơn và cầu bình an cho Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu (GĐPTTTCG) Xứ đoàn Tân Hưng – Giáo hạt Hóc Môn .

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (486)

                                Bài & ảnh: Đaminh Vũ Hoàng Vũ – Xđ Tân Hưng   

Anh tâm sự trong xúc động: tối hôm đoàn làm giờ kinh nguyện tại Linh Địa Mẹ La Vang, anh đã ôm chân Mẹ cầu nguyện từ đầu cho đến khi kết thúc giờ kinh mà chẳng đọc được một câu kinh nào. Giờ đây, anh nghĩ Mẹ đã thương và thực hiện lời Mẹ đã hứa: Ai đến đây cầu xin điều gì ta cũng ban cho.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (314)

Tin, ảnh: Vũ Hoàng Vũ

Tháng 5 là tháng Hoa, mà giáo hội toàn cầu dành riêng cho Mẹ để tỏ lòng tôn kính và yêu mến. Hoà nhịp cùng với giáo hội, Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu (GĐPTTTCG) xứ đoàn Tân Hưng thuộc giáo hạt Hóc Môn, hành hương về Linh Địa Đức Mẹ Tà Pao, cùng nguyện ước xin dâng lên Mẹ những “đoá hoa lòng” của mỗi thành viên trong GĐPTTTCG chúng con, qua đó thể hiện tâm tình cảm tạ và tri ân, xin Mẹ ban cho mỗi thành viên GĐPTTTCG luôn biết tín thác và tôn thờ Thánh Tâm Chúa Giêsu.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (469)

   Tin: Vũ Hoàng Vũ

Vào lúc 19h00 tối thứ Hai 21-04-2014, tại Hội trường giáo xứ, Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu (GĐPTTTCG) xứ đoàn Tân Hưng đã tiến hành phiên họp bầu Ban Chấp Hành (BCH) nhiệm kỳ 2014-2017, do Cha tổng linh hướng GĐPTTTCG Việt Nam, kiêm linh hướng xứ đoàn Tân Hưng chủ tọa, cùng tham dự có 2 vị đại diện BCH/GĐPTTTCG Giáo hạt Hóc Môn, BCH xứ đoàn và 116 đoàn viên thuộc xứ đoàn Tân Hưng .

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (359)

                                               Tin & ảnh: Đaminh Vũ Hoàng Vũ – Xđ Tân Hưng

Nhờ sự sát cánh động viên của Ban chấp hành xứ đoàn, Ban điều hành toán đã cùng anh em lập phương án chuyển hướng triển nở giờ Đền tạ đến các gia đình giáo dân, và nhằm vào lứa tuổi trẻ để vận động mời gọi họ tham gia hội đoàn.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (407)