Lịch Kính Nhớ & Phụng Vụ
Tin mới nhất
LỊCH CÔNG GIÁO 2019
Radio & website liên kết

XĐ Tân Đông

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu cùng quý độc giả loạt bài “Lịch sử hình thành và phát triển Gia Đình Phạt Tạ Thánh tâm Chúa Giêsu” các xứ đoàn trong giáo hạt Hóc Môn (Tổng giáo phận Sài gòn), trích trong Kỷ yếu GĐPTTTCG Giáo Hạt Hóc Môn.
Bài viết còn thiếu sót nhiều thông tin. Kính mong quý độc giả đóng góp thêm những tư liệu và hình ảnh trong hoạt động của đoàn thể Gia Đình Phạt tạ tại mỗi giáo xứ, giúp đỡ chúng tôi hoàn thiện bộ Kỷ yếu này.
Xin Thánh Tâm Chúa Giêsu luôn chúc lành cho quý vị.
Quý vị có thể xem trực tiếp hoặc download về máy tính theo nút hiển thị Menu bên dưới bản tin phía góc phải màn hình.  Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (119)

                                          Thơ: Jos Văn Quyết – Xđ Tân Đông

Gia đình Phạt tạ xứ Tân Đông,

Xuân đến mừng cha linh hướng đoàn.

Ban chấp hành hòa vui các cấp,

Hiệp thông phục vụ khắp tha nhân.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (303)

                                           Tin & hình: Jos. Văn Thế – Xđ Tân Đông

Thành viên trong đoàn có hơn 10 người, đặc biệt trong đó có một vị thuộc tôn giáo bạn cùng phối hợp, đến Mái ấm vào lúc 9 giờ 30 sáng, Thầy sáu Luận và soeur Hoa đã nồng nhiệt ra tiếp đón . . .

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (459)

                                           Bài + Ảnh: Gioan Thiều Văn Hóa

Cha Giuse rất bình dân trên chiếc xe máy cùng đi với đoàn. Nước trên đường chảy như sông, xe chạy tạt nước ra hai bên, lấp lánh qua ánh đèn ngược chiều, làm chúng tôi cảm nhận như hai làn nước bắn ra từ Thánh Tâm Lòng Thương Xót của Chúa.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (486)

Gioan Thiều Văn Hóa – Xđ Tân Đông

Tấm thân yếu hèn chúng con chắc hẳn không dám sẵn lòng hi sinh mạng sống cho người khác, nhưng cũng xin Chúa đỡ nâng chúng con biết hi sinh phần nào tùy sức mỗi người, để xứng đáng là người Kytô hữu và phục vụ tha nhân trong nhiệm vụ tông đồ của người đoàn viên Thánh Tâm Chúa.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (519)

Tác giả bài viết: Phêrô Minh Sơn

Đăng trên: www.gdpttt.org – Thứ bảy 21/04/2012 18:59

Lúc 17h15 ngày 20-04-2012, tại Thánh Đường Giáo xứ Tân Đông hạt Hốc Môn, kiệu Thánh Tâm Chúa Giêsu được cung nghinh từ trong Cung Thánh tiến ra tiền sảnh và rước quanh sân Thánh Đường. Hàng ngàn giáo dân y phục chỉnh tề đã tề tựu tại sân Thánh Đường, sẵn sàng cho cung nghinh kiệu Thánh Tâm Chúa Giêsu, bổn mạng GĐPTTT CGS Xứ đoàn.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (336)