Lịch Kính Nhớ & Phụng Vụ
Tin mới nhất
LỊCH CÔNG GIÁO 2019
Radio & website liên kết

XĐ Trung Chánh

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu cùng quý độc giả loạt bài “Lịch sử hình thành và phát triển GĐPTTTCG” các xứ đoàn trong giáo hạt Hóc Môn (Tổng giáo phận Sàigòn), trích trong Kỷ yếu GĐPTTTCG Giáo Hạt Hóc Môn.

Bài viết còn thiếu sót nhiều thông tin. Kính mong quý độc giả đóng góp thêm những tư liệu và hình ảnh trong hoạt động của đoàn thể Gia Đình Phạt tạ tại mỗi giáo xứ, giúp đỡ chúng tôi hoàn thiện bộ Kỷ yếu này.

Xin Thánh Tâm Chúa Giêsu luôn chúc lành cho quý vị.

Quý vị có thể xem trực tiếp hoặc download về máy tính theo nút hiển thị Menu bên dưới bản tin phía góc phải màn hình

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (47)

  Tin: Quang Vũ – ảnh: Văn Tĩnh

Hòa chung cùng Giáo hội toàn cầu trong ngày kính trọng thể Thánh Tâm Chúa Giêsu, lúc 17h30 chiều ngày 03/06/2016 tại thánh đường giáo xứ Trung Chánh, thuộc giáo hạt Hóc Môn, đã diễn ra thánh lễ tạ ơn của tân linh mục Giuse Trần Bình Long. Đồng tế với ngài có 05 linh mục và 01 thầy Phó tế. Cha Đaminh Maria Nguyễn Văn Minh, linh mục chánh xứ, chủ trì nghi thức ra mắt thành lập hội đoàn Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu (GĐPTTTCG) xứ đoàn và nghi thức tuyên hứa cho 37 tân đoàn viên. Với sự góp mặt của đại diện Ban Chấp hành GĐPTTTCG giáo hạt Hóc Môn và các xứ đoàn bạn trong giáo hạt, quý thành viên HĐMV, đại diện các đoàn thể và cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ cùng tham dự.

Xem chi tiết

Số lượt truy câp bài viết: (335)